ข่าวความสำเร็จ

โรงเรียนชัยเกษมวิทยา ได้รับผลการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส ระดับผ่านดีเยี่ยม 99.16 คะแนน ในการดำเนินงานของสถานศึกษาออนไลน์ (ITA Online) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567
โรงเรียนชัยเกษมวิทยา ได้รับรางวัลชนะเลิศเหรียญทอง สถานศึกษายอดเยี่ยม ประเภทมัธยมศึกษาขนาดเล็ก ด้านวิชาการ รางวัลทรงคุณค่า สพฐ. (OBEC Awards) ครั้งที่ 12
โรงเรียนชัยเกษมวิทยา ได้รับการประกันคุณภาพภายนอก (พ.ศ. 2567 – 2571) จากสำนักงานรับรองมาตรฐานและประเมินคุณภาพการศึกษา (องค์การมหาชน) ระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน
สัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2567 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
ขอแสดงความยินดีกับ นายพิชิตชัย แจ่มจำรัส ได้รับคัดเลือกเด็กและเยาวชนดีเด่น ปี 2567
การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของสถานศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2566(Intergrity and Transparency Online : ITA Online)
มอบเกียรติบัตรให้นักเรียน “กิจกรรมบริษัทสร้างการดี กิจกรรมภาพยนต์สั้น ต่อต้านการทุจริต กิจกรรมสร้างสำนึกพลเมือง”
รับมอบถ้วยรางวัลการแข่งขันฟุตบอลเยาวชนและประชาชน ระดับจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ประจำปี 2565
รางวัลโครงงานคุณธรรมส่งเสริมอัตลักษณ์วิถีพุทธยอดเยี่ยม(โครงงานต่อเนื่องรุ่น 2) ระดับประเทศระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ปี 2564
รางวัลโครงงานคุณธรรมส่งเสริม
อัตลักษณ์วิถีพุทธยอดเยี่ยม
ร่วมงาน “Clean Energy Teacher for Change” ครูพลังงานสะอาดเพื่อการเปลี่ยนแปลง มหกรรมสื่อการสอนเรื่องพลังงาน