วันที่ 19 กันยายน 2565 นางสาวมัฑนีย์ ศรีนาค ผู้อำนวยการโรงเรียนชัยเกษมวิทยา รับมอบถ้วยรางวัลการแข่งขันฟุตบอลเยาวชนและประชาชน ระดับจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ประจำปี 2565 ซึ่งในปีนี้โรงเรียนชัยเกษมวิทยาได้รับรางวัล 4 รางวัลจากการแข่งขัน 3 รายการดังนี้

🏆 1. รางวัลชนะเลิศ การแข่งขันฟุตบอล รุ่นอายุ 14 ปี

🏆 2. รางวัลชนะเลิศ การแข่งขันฟุตบอล รุ่นอายุ 16 ปี

🏆 3. รางวัลชนะเลิศ การแข่งขันฟุตบอล รุ่นอายุ 18 ปี

🏆4. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันฟุตบอล รุ่นอายุ 18 ปี

ในการนี้ทางโรงเรียนชัยเกษมวิทยา ขอขอบคุณ

🙏🏻 คุณครูวิสุทธิ์ ใจยินดี ครูชำนาญการโรงเรียนชัยเกษมวิทยา

🙏🏻 ทีมงานโค้ช ผู้ปกครอง และผู้ใหญ่ใจดีทุกท่าน

🙏🏻 และที่สำคัญ ขอบใจนักกีฬาทุกคนที่ตั้งใจฝึกซ้อมและแข่งขันด้วยความมุ่งมั่นจนนำชัยชนะมาฝากพวกเราชาวชมพู-ม่วง