รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ตอบคำถามจากหนังสือสารานุกรมไทยสำหรับเยาวชน ครั้งที่ 26

โรงเรียนชัยเกษมวิทยา ได้เข้าร่วมแข่งขันตอบคำถามจากหนังสือสารานุกรมไทยสำหรับเยาวชน ครั้งที่ 26 ประจำปีการศึกษา 2565 ระดับพื้นที่จังหวัดสโมสรไลออนส์สากลภาค 310ดี ในพื้นที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ณ โรงเรียนหัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์