รับสมัครบุคลากรเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูสอนภาษาไทย จำนวน 1 อัตรา

ขอรับใบสมัครและยื่นใบสมัครได้ ณ ห้องธุรการ อาคาร ๑ กลุ่มอำนวยการ โรงเรียนชัยเกษมวิทยา อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ตั้งแต่วันที่ ๑๐ – ๒๑ ตุลาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๕.๐๐ น. (เว้นวันหยุดราชการ)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ๐๖๒-๔๑๖๕๙๓๙, ๐๘๗-๙๒๙๕๓๒๐
กลุ่มอำนวยการโรงเรียนชัยเกษมวิทยา

ประกาศโรงเรียนชัยเกษมวิทยาการรับสมัครครูภาษาไทย-1