โรงเรียนชัยเกษมวิทยา ได้รับรางวัลชนะเลิศเหรียญทอง สถานศึกษายอดเยี่ยม ประเภทมัธยมศึกษาขนาดเล็ก ด้านวิชาการ รางวัลทรงคุณค่า สพฐ. (OBEC Awards) ครั้งที่ 12

โรงเรียนชัยเกษมวิทยา ได้รับรางวัลชนะเลิศเหรียญทอง🥇 สถานศึกษายอดเยี่ยม ประเภทมัธยมศึกษาขนาดเล็ก ด้านวิชาการ
รางวัลทรงคุณค่า สพฐ. (OBEC Awards) ครั้งที่ 12 ประจำปีการศึกษา 2565 – 2566 ระดับภาคกลางและภาคตะวันออก มอบโดยสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน